1 / 7
2 / 7
3 / 7
4 / 7
5 / 7
6 / 7
7 / 7

KẾ HOẠCH THAM QUAN DOANH NGHIỆP ĐỢT 3 - NĂM 2019

27-11-2019

KẾ HOẠCH

“Tổ chức kết hợp tham quan thực tế nhà máy chế biến thủy sản và giao lưu doanh nghiệp dành cho sinh viên Khoa Thủy sản lần 3 năm 2019”

I. MỤC ĐÍCH YÊU CẦU

1. Mục đích

- Đáp ứng đông đảo nguyện vọng của các em sinh viên khóa 07DHTS, 08DHTS, 09DHTS, 10DHTS ngành Công nghệ chế biến thủy sản được đi tham quan các Nhà máy Chế biến thủy sản, tìm hiểu về nguyên liệu, máy, thiết bị chế biến thủy sản, công nghệ chế biến các sản phẩm thủy sản…phục vụ tốt hơn cho quá trình học tập tại Nhà trường

- Bổ túc kiến thức thực tế Công nghệ chế biến thủy sản tại Nhà máy chế biến thủy sản vào học tập lý thuyết.

- Gắn lý luận với thực tiễn, vận dụng kiến thức được trang bị, được hệ thống để giải quyết một số vấn đề thực tiễn đặt ra.

- Giao lưu với doanh nghiệp, định hướng nghề nghiệp.

- Tạo điều kiện để các Đoàn viên, Thanh niên có điều kiện giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm học tập, giải tỏa căng thẳng sau thời gian học tập, các bạn sinh viên thêm gắn bó với trường lớp.

2. Yêu cầu

-Tất cả sinh viên tham gia đợt tham quan thực tế đều phải đi đến và vào Nhà máy tham quan tìm hiểu về nguyên liệu, máy, thiết bị chế biến thủy sản, công nghệ chế biến các sản phẩm thủy sản….

-Sinh viên phải thực hiện đầy đủ nội dung, chương trình, thời gian thực tế theo qui định của Khoa, Trường.

-Tuân thủ nội qui của đơn vị nơi sinh viên đến tham quan thực tế.

-Cuối đợt tham quan thực tế, đại diện sinh viên phát biểu cảm nhận.

II. NỘI DUNG

  • Tìm hiểu cách bố trí, sắp xếp dây chuyền chế biến sản phẩm thủy sản đông lạnh
  • Tìm hiểu về máy, thiết bị chế biến thủy sản, công nghệ chế biến các sản phẩm thủy sản….
  • Những ưu điểm và hạn chế của dây chuyền chế biến của Nhà máy.
  • Kiến nghị điều chỉnh nội dung môn học/ chương trình đào tạo để phù hợp với điều kiện hiện nay trên cơ sở khảo sát thực tế và kinh nghiệm công tác của sinh viên
  1. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

-Sinh viên Khóa 07DHTS, 08DHTS, 09DHTS, 10DHTS thuộc Khoa Thủy sản Trường Đại học Công nghiệp thực phẩm Tp.HCM.

-Số lượng: 250 sinh viên.

IV. THỜI GIAN và ĐỊA ĐIỂM: 

-Thời gian: Từ 04 giờ 00 phút - 21 giờ ngày 7/12/2019

-Tên công ty: Công ty cổ phần Nam Việt, 19D Trần Hưng Đạo, Phường Mỹ Quý, Tp. Long Xuyên, Tỉnh An Giang.

V. LỊCH TRÌNH:

TP.HCM (Trường ĐH CNTP TPHCM) – An Giang  – TP.HCM (Trường ĐH CNTP TPHCM)

Đúng 4h00: Sinh viên có mặt tại sân trường, tập trung theo số xe.

Từ 4h05-4h15: Sinh viên tập trung nghe Giáo viên phụ trách xe thông báo

Từ 4h15-4h25: Sinh viên lên xe và ổn định chỗ ngồi.

Từ 4h25-4h30: Điểm danh và báo cáo tình hình cho Trưởng đoàn

4h30: xe xuất phát, rời khỏi trường.

9h30: có mặt tại Nhà máy

9h30-10h30: giao lưu với đại diện doanh nghiệp

10h30-11h30: Dùng cơm trưa tại Nhà ăn của Công ty

11h30-15h: Tham quan nhà máy

15h00-15h30: Tập trung lên xe, Phụ trách xe điểm danh sinh viên và báo lại cho Trưởng đoàn.

15h30-20h30: Xe rời khỏi nhà máy, di chuyển về Hồ Chí Minh

20h30: Xe về đến Trường, trả sinh viên.

VI. PHÂN CÔNG NHIỆM VỤ

1. THÀNH LẬP BAN CHỈ ĐẠO

1.Thầy Phạm Viết Nam    – P.Trưởng Khoa-Phụ trách Khoa – Trưởng ban

2.Cô Trần Thị Lan Anh    – Bí thư LCĐ Khoa Thủy sản – Phó ban

3.Thầy Lâm Thế Hải        – Tổ trưởng Công đoàn Khoa  – Ủy viên

2. BAN TỔ CHỨC

1.Thầy Nguyễn Công Bỉnh          – Trưởng bộ môn                  – Phó ban

2.Thầy Lê Doãn Dũng                 – Giảng viên Khoa Thủy sản  – Ủy viên       

3.Thầy Trần Quốc Đảm               – Giảng viên Khoa Thủy sản  – Ủy viên       

4.Thầy Đinh Hữu Đông               – Giảng viên Khoa Thủy sản  – Ủy viên       

5.Thầy Nguyễn Văn Hiếu            – Giảng viên Khoa Thủy sản  – Ủy viên       

6.Cô Nguyễn Thị Mỹ Lệ             – Giảng viên Khoa Thủy sản  – Ủy viên

7.Cô Nguyễn Thị Phượng            – Giảng viên Khoa Thủy sản  – Ủy viên

8.Thầy Hứa Ngọc Phúc                 – Giảng viên Khoa Thủy sản  – Ủy viên

9.Thầy Thi Thanh Trung               – Giảng viên Khoa Thủy sản  – Ủy viên

10. Cô Nguyễn Thị Ngọc Hoài      – Giảng viên Khoa Thủy sản  – Ủy viên

11. Các đồng chí trong BCH LCĐ Khoa Thủy sản

Để đảm bảo chuyến tham quan thực tế đạt kết quả tốt, an toàn. Khoa Thủy sản phân công nhiệm vụ như sau:

Thầy Phạm Viết Nam – Thầy Thi Thanh Trung – Trưởng đoàn

  1. Thầy Trần Quốc Đảm, Thầy Đinh Hữu Đông – Phụ trách xe 1
  2. Thầy Nguyễn Công Bỉnh, Cô Nguyễn Thị Phượng– Phụ trách xe 2
  3. Thầy Hứa Ngọc Phúc, Cô Nguyễn Thị Ngọc Hoài – Phụ trách xe 3
  4. Thầy Nguyễn Văn Hiếu, Cô Nguyễn Thị Mỹ Lệ – Phụ trách xe 4
  5. Thầy Lê Doãn Dũng, Cô Trần Thị Lan Anh– Phụ trách xe 5

Trưởng đoàn chịu trách nhiệm chung, quản lý đoàn tham quan mọi mặt; giao tiếp, làm việc với Công ty về thời gian, nội dung tham quan thực tế Nhà máy, đảm bảo cho các thành viên đoàn. Tổ chức chuyến đi theo đúng hành trình. Báo cáo kết quả chuyến đi cho Trưởng khoa.

Phụ trách các xe: Phối hợp với Trưởng đoàn tổ chức chuyến đi tham quan đạt hiệu quả và an toàn. Chịu trách nhiệm quản lý toàn diện trong chuyến đi; đặc biệt không cho bất kỳ thành viên nào của xe mình tự ý tách đoàn, báo cáo ngay với trưởng đoàn để giải quyết các vấn đề phát sinh.

Đối với sinh viên: Chịu sự quản lý toàn bộ của Trưởng đoàn, phụ trách xe. Chấp hành nghiêm chỉnh qui định; thực hiện đầy đủ nội dung chuyến đi tham quan

 

 

       

Khoa Thủy sản

 

 

 

 

 


KHOA THỦY SẢN
Địa chỉ: Khoa Thủy sản - Tầng trệt Khu nhà B, 140 Lê Trọng Tân, P. Tây Thành, Q. Tân Phú, Tp. HCM
CƠ SỞ THỰC HÀNH
TẦNG TRỆT - TRUNG TÂM THÍ NGHIỆM THỰC HÀNH - 93 Tân Ký Tân Quý, phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
Website: http://fof.hufi.edu.vn/