Trường đại học công nghiệp thực phẩm TP. Hồ Chí Minh KHOA THỦY SẢN

Giới thiệu

Giới thiệu chung về khoa

Giới thiệu chung về khoa

Khoa Thủy sản - Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TPHCM được thành lập từ tháng 6/2006 và được nâng cấp, mở rộng từ tháng 12/2013 theo quyết định số 1021/QĐ-DCT, ngày 28/6/2013 của Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TPHCM.

Đội ngũ giảng viên Khoa Thủy Sản

Đội ngũ giảng viên Khoa Thủy Sản

Khoa hiện có 14 cán bộ giảng viên đều có trình độ sau đại học. Trong đó có 1 giảng viên có học hàm học vị Giáo sư tiến sỹ với trình độ chuyên môn cao, đầu ngành về lĩnh vực thủy sản; 02 giảng viên có trình độ tiến sỹ được đào tạo ở Nhật Bản, đúng...

1 2 3 > >>

Bạn vui lòng đợi trong giây lát...