Trường đại học công nghiệp thực phẩm TP. Hồ Chí Minh KHOA THỦY SẢN

Nghiên cứu khoa học

Hội thảo Khoa học Công nghệ cấp khoa Thủy sản năm học 2021

Hội thảo Khoa học Công nghệ cấp khoa Thủy sản năm học 2021

Vào ngày 06/8/2021Khoa Thủy sản đã tổ chức thành công Hội thảo Khoa học Công nghệ cấp Khoa năm học 2021 với chủ đề "Phương hướng khoa học, Công nghệ và sản xuất thủy sản trong tình hình mới hiện nay"
Hội thảo hân hạnh có sự tham dự của...

HOẠT ĐỘNG NGHIÊN CỨU KHOA HỌC

HOẠT ĐỘNG NGHIÊN CỨU KHOA HỌC

Thực hiện chủ trương chung của Nhà trường nhằm nâng cao chất lượng đào tạo theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Khoa Thủy sản đã xây dựng, điều chỉnh Chương trình đào tạo các ngành học của Khoa theo tiếp cận mới: Gắn công tác nghiên cứu khoa...

Hội thảo KHCN cấp khoa Thủy Sản năm học 2020

Hội thảo KHCN cấp khoa Thủy Sản năm học 2020

Ngành thủy sản ngày nay cần nhiều giải pháp để giải quyết các vấn đề mới phát sinh, gồm biến đổi khí hậu gây ra xâm nhập mặn sâu, hạn hán bất lợi với nuôi trồng thủy sản; sự cạn kiệt nguồn lợi làm nguyên liệu chế biến thủy sản khan hiếm và cạnh tranh...

Bạn vui lòng đợi trong giây lát...